Đăng ký

Mẫu ô tô điện ​Vmotion bản 3.0 chuẩn bị được trình làng

Các loại xe đã qua sử dụng còn ngon
Bài viết: 122
Ngày tham gia: 16:33 26 Tháng 5 2017

Mẫu ô tô điện ​Vmotion bản 3.0 chuẩn bị được trình làng

Gửi bàigửi bởi haithai01 » 16:59 13 Tháng 9 2017

Sau chiếc sedan điện Nissan Vmotion 2.0 mới công bố ở Detroit Auto Show vào tháng 01 năm nay, Nissan cho biết phiên bản xe điện đời kế tiếp của họ là nissan navara e với công nghệ được cải tiến và kiểu dáng rất đáng được mong đợi.

Thông tin từ Automotive News, Nissan sẽ giới thiệu Vmotion 3.0 mới vào cuối năm nay. Vmotion 3.0 là phiên bản gắn kết ba chức năng trọng tâm mà Nissan đang hướng tới: điện khí hóa, hỗ trợ tự động lái xe và trình điều khiển có độ kết nối tốt nhất.
[center]Hình ảnh[/center]
Giám đốc điều hành cấu trúc Nissan, Mamoru Aoki cho biết ở Triển lãm ôtô Thượng Hải về khái niệm này: "Chúng tôi hiện đang làm việc trên phiên bản Vmotion 3.0 cho hướng đi tương lai. Giống như bản 2.0 tiền nhiệm, khái niệm Vmotion mới sẽ được dùng điện 100%”.

Tham khảo : giá xe nissan Vmotion 2.0

GĐ thiết kế toàn cầu của Nissan Motor, mô tả khái niệm sắp tới như là một kế hoạch cụ thể cho các đời ô tô điện kế tiếp của hãng :

"Trong tương lai, chúng tôi sẽ không có chỉ 01 loại ô tô chạy bằng điện. Do vậy, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu “gen ADN” chung để có khả năng áp dụng cho các thể loại không giống nhau”.

Một số yếu tố cấu trúc mới về sàn bằng phẳng, khí động học, lốp ô tô có khả năng là một phần của hướng mới này.

Tham khảo : giá bán xe hơi Nissan cũ mới nhất

Quay về Chợ Ô tô xe máy xe đạp

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách