Đăng ký

Thiết kế nội thất của dòng xe Mercedes S-Class

Các loại xe đã qua sử dụng còn ngon
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10:11 05 Tháng 7 2018

Thiết kế nội thất của dòng xe Mercedes S-Class

Gửi bàigửi bởi tuananhpham » 11:35 10 Tháng 7 2018

S-Class có chỗ ngồi điều khiển bằng điện như là tiêu chuẩn (bao gồm điều chỉnh thắt lưng bốn chiều) và vô-lăng có quyền lực trong và ngoài, cũng như lên và xuống. Chỗ ngồi cũng cực kỳ hỗ trợ và chết dễ dàng cho bạn - hoặc lái xe của bạn - để có được thoải mái, và trong khi lái xe dọc theo, cánh tay mệt mỏi sẽ tìm thấy khu bảo tồn nằm trên trung tâm hoàn hảo vị trí và tay vịn cửa.

Bảng điều khiển được thiết kế tốt với các điều khiển chính được nhóm hợp lý và tất cả đều nằm trong tầm với dễ dàng. Thật vậy, nhiều người trong số họ hoặc là điều khiển bằng giọng nói hoặc tự động, vì vậy bạn hiếm khi phải vận hành chúng thể chất. Chỉ có một vấn đề xóa sổ trích dẫn của nó: nếu bạn cao, bạn có thể thấy rằng tay lái cắt rời khỏi các đầu của mặt số kỹ thuật số hiển thị trên màn hình 12.3in ở phía trước của bạn.
Chế độ hiển thị S-Class của Mercedes-Benz
Có đủ khả năng hiển thị toàn diện để làm cho người khổng lồ này của một chiếc xe ít khó khăn để lái xe hơn bạn có thể mong đợi. Nó giúp rằng ngay cả các entry-level AMG Line trim được cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, cộng với một camera lùi như là tiêu chuẩn. Trong khi đó, bãi đỗ xe bán tự động và máy ảnh 360 độ cũng có sẵn để làm cho cuộc sống dễ dàng nhất có thể.

Một tiền thưởng khác là đèn pha LED thích ứng siêu sáng, với các chùm chính hoạt động ở mức ánh sáng tối đa được phép theo luật. Đây là tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản.
Thông tin giải trí Mercedes-Benz S-Class
Tất cả các phiên bản đều có màn hình rộng 12,3 inch sắc nét ở trung tâm của bảng điều khiển và một phiên bản khác ngay bên cạnh nó phía sau tay lái. Vì cả hai đều được bao phủ bởi một mảnh kính lớn, hiệu ứng của một màn hình kỹ thuật số dài chạy dọc theo một nửa chiều rộng của bảng điều khiển. Họ cùng nhau thể hiện nhiều chức năng - mọi thứ từ bản đồ điều hướng và danh bạ điện thoại đến cài đặt xe - ở phía trước trình điều khiển kết hợp với mặt số hoặc toàn màn hình ở giữa trang tổng quan. Đó là một cách thông minh để hiển thị các gói thông tin rõ ràng cùng một lúc, và nó cũng rất tuyệt vời.

Bạn có thể điều khiển màn hình chính bằng bộ điều khiển quay hoặc bàn di chuột trên bảng điều khiển trung tâm, trong khi màn hình phía trước trình điều khiển được điều khiển bằng các miếng cảm ứng trên vô lăng. Tất cả đều hoạt động khá tốt - chắc chắn nó vượt xa những gì bạn nhận được trong một chiếc Range Rover - nhưng chúng tôi vẫn đánh giá hệ thống iDrive 7 Series dễ sử dụng hơn nhờ các menu đơn giản và trực quan hơn.

Bao gồm là Mercedes 'Connect Me. Điều này cung cấp một hệ thống gọi khẩn cấp để được hỗ trợ tai nạn, quản lý sự cố và các yêu cầu dịch vụ, cũng như dịch vụ trợ giúp đặc biệt. Sử dụng điều này, bạn có thể truy cập các cơ sở khác nhau, từ đặt nhà hàng để gửi các điểm đến trực tiếp đến xe bằng một cú điện thoại đơn giản.

Hệ thống này cũng cung cấp tích hợp ấn tượng cho điện thoại thông minh nhờ tiêu chuẩn của Apple CarPlay và Android Auto, cũng như kết nối trực tuyến với các dịch vụ bao gồm Facebook, Google hoặc các ứng dụng phát nhạc trực tuyến. Sạc không dây là tiêu chuẩn ở mặt trước và tùy chọn ở phía sau, trong khi tin nhắn văn bản khi di chuyển, sử dụng đọc lời nói và nhận dạng giọng nói để trả lời, cũng có sẵn.

Một hệ thống âm thanh vòm Burmester có độ trung thực cao là tùy chọn trên tất cả, nhưng S 65 - đây là tiêu chuẩn.

Mercedes-Benz S-Class chất lượng xây dựng
Cabin được trang trí đẹp mắt với chi tiết bằng kim loại chất lượng cao, gỗ thật, thiết bị đóng cắt riêng biệt và các miếng da khâu đôi. Tuy nhiên, nó cũng cảm thấy hiện đại, với bảng điều khiển thống trị bởi màn hình hiển thị thông tin giải trí toàn cảnh và ánh sáng môi trường xung quanh swanky trong một sự lựa chọn của 64 màu sắc. Các Audi A8 và BMW 7 Series đều đẹp hoàn thành quá, nhưng cho là họ thiếu ý thức tuyệt đối của niềm đam mê truyền đạt bởi S-Class.

Vì vậy, ngay cả những chiếc xe tiêu chuẩn hiếm khi cho phép bạn quên bạn đang ở trong một chiếc Mercedes hạng nhất, chẳng hạn chất lượng tuyệt đối của vật liệu của họ. Nhưng các mô hình AMG có một giai đoạn này hơn nữa - đặc biệt là S 65, trong đó bao gồm da Nappa độc quyền cho cắt ghế và headlining.
https://mercedess450.com

Quay về Chợ Ô tô xe máy xe đạp

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách