Đăng ký

Băng tải con lăn được sử dụng trong công nghiệp

Bàn ghế nội thất văn phòng
Bài viết: 283
Ngày tham gia: 15:37 09 Tháng 7 2017

Băng tải con lăn được sử dụng trong công nghiệp

Gửi bàigửi bởi truonggiang123 » 20:42 13 Tháng 9 2017

Hiện nay, trong giai đoạn công nghệ phát triển, máy móc dần thay thế cho con người, đặc biệt sự xuất hiện hệ thống băng tải băng chuyền đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất và đời sống, giúp cho hoạt động sản xuất diễn ra một cách nhịp nhàng, vừa tiết kiệm được chi phí tuyển nhân công mà hiệu quả công việc đạt năng suất hơn. Chi tiết về hệ thống này như thế nào, thì cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Hệ thống băng tải băng chuyền là gì?
Hệ thống băng tải băng chuyền chất lượng

Băng tải chuyền hàng

Băng tải băng chuyền là thiết bị chuyên dụng được dùng trong các ngành công nghiệp. Chúng được thiết kế với khả năng di chuyển các vật nặng, sản phẩm hàng hóa từ điểm này đến điểm khác theo cơ chế tự động.

Cấu tạo của hệ thống băng tải băng chuyền
Hệ thống băng tải, băng chuyền được cấu tạo bao gồm các bộ phận chính: khung băng tải, cơ cấu dẫn hướng, con lắn đỡ dây, rulo bị động, dây băng tải, động cơ giảm tốc…

Vai trò của hệ thống băng tải băng chuyền
Sự xuất hiện của băng tải, băng chuyền đã giúp làm giảm đi rất nhiều khâu trong quy trình sản xuất của nhiều ngành công nghiệp. Từ đó, chúng vừa giúp làm giảm thời gian, công sức và nâng cao hiệu suất làm việc. Các lĩnh vực mà hệ thống băng chuyền mang lại có thể kể đến như:

Lĩnh vực công nghiệp điện tử: Hệ thống băng chuyền được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp điện tử. Chúng thường được dùng để chuyển linh kiện trong một hệ thống dây chuyền. Hệ thống các dây chuyền thường được liên kết chặt chẽ với nhau để tạo nên tính nhất quán, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Lĩnh vực thực phẩm: Trong các ngành chế biến thực phẩm như ngành thực phẩm đông lạnh hệ thống băng tải băng chuyền cũng được ứng dụng nhiều.

Hệ thống băng tải băng chuyền
Băng tải chuyển hàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Lĩnh vực công nghiệp nặng, xây dựng: Đặc biệt đối với những nhà máy, xí nghiệp khi thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu thì hệ thống băng tải, băng chuyền có vai trò rất lớn.

Hay ngay cả trong ngành xây dựng, khi phải vận chuyển nguyên vật liệu nên cao để xây dựng thì việc sử dụng băng chuyền tải đứng cũng giúp tối ưu hiệu quả làm việc.

Hệ thống băng tải băng chuyền với đa dạng các loại giúp có thể đáp ứng yêu cầu làm việc trong mọi điều kiện,môi trường làm việc.

Các loại băng tải băng chuyền phổ biến như:

Băng tải con lăn
Băng tải gân
Băng bàn thao tác
Băng tải vận chuyển
Băng tải xuất hàng
Băng tải thẳng đứng
Sự đa dạng của các loại băng tải, băng chuyền này giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng cho các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Lưu ý khi chọn mua hệ thống băng tải băng chuyền

Cũng bởi vì sự đa dạng của các loại băng tải và băng chuyền nên khi lựa chọn bạn cần xem xét kỹ lưỡng để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Đặc biệt, nếu bạn không phải là người am hiểu về máy móc thì tốt nhất là nên nhờ những người có chuyên môn tư vấn lựa chọn. Thêm vào đó, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng để có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Đối với hệ thống băng chuyền băng tải thì Công ty tự động hóa Thành Hưng luôn tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này. Nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, giá thành phải chăng là cam kết của Thành Hưng đối với khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín đảm bảo để đặt mua hệ thống băng tải băng chuyền thì đừng ngần ngại liên hệ với Thành Hưng để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Công ty tự động hóa Thành Hưng - Thanhhung Automation

Địa chỉ: Khu Công nghiệp - Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Tel: 04.387.464.97 - Hotline: 098.6666.839
Email: [email protected]

Quay về Chợ Thiết bị văn phòng

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách