Đăng ký

Thiết kế căn hộ Gem Riverside quận 2 đương đại, thích hợp sở hữu gia đình trẻ

Thanh lý số lượng nhiều thì vào đây
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 12:48 10 Tháng 1 2018

Thiết kế căn hộ Gem Riverside quận 2 đương đại, thích hợp sở hữu gia đình trẻ

Gửi bàigửi bởi kukenlcd0000 » 10:28 24 Tháng 1 2018

mang vị trí cực kỳ dễ dàng, nên từ Dự án Gem Riverside , cư dân với thể tiện dụng chuyển động tới những khu vực trọng tâm một bí quyết chóng vánh. Chưa nhắc căn hộ Gem Riverside nằm liền kề có khu đô thị Thủ Thiêm – trọng điểm kinh tế vốn đầu tư mới của TP HCM.
 • cách trọng tâm quận một khoảng 3 km, 5 phút chạy xe.
 • phương pháp Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7 km.
 • cách The Vista, Parkson, Metro q2, khoảng 3,3 km
 • phương pháp trọng tâm đô thị mới Thủ Thiêm một km.
 • sắp những trường học Quốc Tế AIG, AIS, BIS, IS.
 • Chỉ mất vài phút là đến khu công viên rộng 7ha.
[b]Tiện ích hấp dẫn mà Gem Riverside mang lại cho cư dân của mình[/b]

sở hữu vị trí thuận lợi, cư dân khu đô thị Gem Riverside sẽ được hưởng thụ những dịch vụ cao cấp xung quanh căn hộ như tường học, bệnh viện, siêu thị,… Chính vì vậy, những cư dân mai sau của Gem Riverside quận 2 sẽ được tận hưởng cuộc sống nhân thể nghi nhất.

Hình ảnh

đặc thù hơn giả dụ bạn là 1 người ham mê sự thân thiện có thiên nhiên thì căn hộ Gem Riverside chính là 1 lựa chọn lý tưởng. sở hữu 3 mặt giáp sông của Dự án Gem Riverside, cư dân với thể thỏa thích hưởng thụ bầu không khí trong sạch. bên cạnh đó là hệ thống công viên cây xanh rộng lớn càng khiến tăng thêm giá trị sống của Gem Riverside

Bên trong nội khu chung cư Gem Riverside ko thiếu các nhân thể ích chính như:
 • Hệ thống shophouse, boutique, siêu thị, nhà hàng
 • bảo tồn lịch sử Ba Son, khu bảo tàng ụ tàu lịch sử
 • Công viên, vườn hoa, tuyến đường dạo bộ ..
 • Khu thể thao sở hữu tennis, cầu lông, bống rổ, hồ bơi,
 • Bến du thuyền
[b]Thiết kế Dự án Gem Riverside quận 2 đương đại, thích hợp sở hữu gia đình trẻ[/b]

Thiết kế Dự án Gem Riverside sở hữu 6 block trải dọc bờ sông. Theo chậm triển khai, toàn Dự án có tổng cộng khoảng 3.100 Dự án căn hộ. những Dự án căn hộ ở đây được thiết kế tiên tiến thích hợp với nhịp sống của gia đình trẻ sở hữu mức thu nhập vừa phải. căn hộ được thiết kế thoáng, hòa mình vào trùng hợp nên cư dân với thể hưởng thụ không gian xanh bên sông mang không khí trong sạch.

Hình ảnh

[b]Lộ chi phí bán căn hộ Gem Riverside[/b]

lúc tìm kiếm mức giá Dự án căn hộ Gem Riverside bạn sẽ nhận được phổ thông thông tin trong khoảng các trang web khác nhau. thông thường mỗi trang sẽ chào bán mức giá chênh lệch cố định gây hoang sở hữu cho người mua. Vậy thực tế chủ đầu cơ đã công bố chi phí chưa?

Giống như hầu hết các Dự án trước của Đất Xanh như: Sunview Town; Opal Riverside; Opal Garden; Luxcity Luxgarden thì mức giá sẽ được chủ đầu tư lập và giữ kín tới sự kiện ban bố.

bên cạnh đó, phương thức trả tiền Gem Riverside khôn xiết cởi mở. Theo chậm triển khai, quý khách chỉ cần thanh toán trước 15% trị giá căn hộ mang thể với được một không gian sống như mơ tại Gem Riverside q2.

Điều quan yếu hơn là Dự án căn hộ Gem Riverside được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh và người mua Gem Riverside sẽ được tương trợ 70% giá trị Dự án sở hữu mức lãi suất 7.5%/năm.

Quay về Thanh lý sỉ đồ cũ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách