Đăng ký

[Toàn quốc]Hạn chế lây kinh vào ngày thành hôn cho đàn bà

Cách mua bán sử dụng bảo trì đồ cũ
Bài viết: 40
Ngày tham gia: 16:29 31 Tháng 7 2017

[Toàn quốc]Hạn chế lây kinh vào ngày thành hôn cho đàn bà

Gửi bàigửi bởi phongkhamkt1 » 14:53 13 Tháng 9 2017

Hỏi: Em gần kết hôn tuy vậy tính lịch thì ngày cưới rơi đúng vào giai đoạn hành kinh. mong chỉ dẫn hỗ trợ cách thức giảm thiểu.
Trả lời: Đây cũng là điều phân vân của nhiều phụ nữ trước khi đi du lịch hay trước một dự định quan trọng nào đó. Chỉ có thể đổi thay quá trình “ngày ấy” của đối tượng đàn bà khoẻ mạnh trường hợp đối tượng đó đang dùng thuốc tây giảm thiểu thai và đã dùng được vài thời gian kinh. vấn đề đổi thay chu kỳ nguyệt san nhiễm có nguy cơ hay k còn phụ thuộc vào từng chủng thuốc hạn chế thai nhi. do vậy cần có tham khảo quan điểm thầy thuốc trước khi cần điều chỉnh tiến trình kinh nguyệt.
Hình ảnh
Để giảm thiểu hẳn một kỳ hành kinh, với các bạn thuốc tây hạn chế thai nhi căn vỉ 28 viên, khi uống hết các viên chứa hormone (21 viên), có uống tiếp 1 vỉ mới, thải 7 viên cuối ko mắc hormone (viên placebo).
Với người mua thuốc tránh thai kiểu vỉ 21 viên, đáng lý dừng lại 1 tuần thì cần có uống tiếp luôn 1 vỉ mới. dùng liên tục các viên lây hormone sẽ trì hoãn được sự ra kinh vì nồng cấp độ hormone luôn được duy trì, k tụt xuống để gây nên hiện tượng nguyệt san. nhìn thêm: bị mọc mụn ở thân dương vật
bên cạnh đó, cách giải quyết nhắc trên không đảm bảo hoàn toàn; thỉnh thoảng vẫn diến ra hiện tượng ra kinh ít và cũng ko có ích lợi đề phòng mang bầu. giải pháp hoãn kỳ hành kinh chỉ nên tiến hành trong những giả dụ đặc thù và cần có được bác sĩ suy tính. ví như còn đủ thời gian (từ nay tới ngày cưới), em có nguy cơ sử dụng Depo-Provera - một loại thuốc tây hạn chế thai nhi dạng tiêm, 3 tháng tiêm 1 lần. Depo-Provera lây khuynh hướng làm cho chu kỳ kinh trở nên k đều. phần nhiều nữ giới dùng Depo-Provera gặp hiện trạng chảy máu ít giữa thời gian kinh. các đối tượng thậm chí k ra kinh sau khi tiêu dùng thuốc tây này một thời kì rất ngắn.

Quay về Kinh nghiệm - tư vấn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách