Đăng ký

Chi tiết nạp tiền cho khách hàng Vinaphone khác ở doithe247.com

Hàng chưa bán nhưng không mới!
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 17:14 20 Tháng 1 2018

Chi tiết nạp tiền cho khách hàng Vinaphone khác ở doithe247.com

Gửi bàigửi bởi ryanpercy » 16:37 07 Tháng 2 2018

Nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác là hướng dẫn khách hàng thể hiện sự chú ý của mình đến quý khách bè, người thân của mình bằng việc nạp tiền thiết bị di động vào tài khoản của họ. Đây cũng là cách giúp thao tác liên lạc của người dùng bè, người thân của bạn không bị gián đoạn khi hết tiền trong tài khoản.

Thông thường khi hết tiền trong tài khoản thì việc gia tăng tài khoản là nhu cầu rất cần thiết. Nhưng trong một số tình huống thuê bao đi công tác xa, đi du lịch tại những ứng dụng không thể mua được thẻ cào và nạp vào tài khoản của mình. Trong trường hợp này thì việc dùng làm sao nạp tiền cho khách hàng Vinaphone khác là rất không thể thiếu. Bởi đây là hướng dẫn nhanh nhất giúp người sử dụng bảo đảm mong muốn liên lạc của khách hàng bè, người thân của mình.
Địa chỉ mua thẻ cào giá rẻ nhất hiện nay http://vienthong365.net/banthe247-com-dia-chi-mua-the-dien-thoai-gia-re-nhat-hien-nay-c13015.html
Hiện ở để đáp ứng mong muốn của khách hàng nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều hình thức nạp tiền cho khách hàng khác bao gồm: gói cước 2Friends, nạp tiền qua tổng đài Vinaphone hoặc nạp tiền di động qua mạng ở webiste doithe247.com.

Cách nạp tiền cho người dùng Vinaphone khác ở doithe247.com

website doithe247.com là hệ thống bán thẻ cào dt trực tuyến uy tín và có mức giá tốt nhất trên thị trường. Tại đây cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ liên quan đến card bao gồm: Mua thẻ đt qua mạng, đổi thẻ đt, nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Hình ảnh
Tổng hợp các gói 3g mobifone : http://beat9x.net/tong-hop-cac-goi-3g-mobifone-tron-goi-moi-nhat-c5345.html
Người sử dụng khi có yêu cầu nạp tiền cho người sử dụng khác tại hệ thống quý khách có thể dễ dàng làm theo các thao tác theo làm thế nào như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Các bạn truy cập vào tại đây doithe247.com và chọn mục đăng ký, ở đây quý khách có thể đăng ký thông qua email, tài khoản google hoặc facebook. Sau đây đã có tài khoản quý khách đăng nhập vào hệ thống và sử dụng nạp tiền vào tài khoản thành viên qua tài khoản ngân hàng hoặc qua hình thức đổi thẻ cào game thành tiền mặt.

Bước 2: Nạp tiền di động cho người dùng Vinaphone khác

Trên giao diện trang chủ của hệ thống người sử dụng bấm chọn mục “nạp tiền điện thoại” và phát hành các thông tin như sau:

Nhập số điện thoại: Số thiết bị di động của thuê bao Vinaphone mà quý khách nạp tiền hộ.

Mệnh chi phí thẻ cào nạp;

Địa chỉ email kiểm tra giao dịch;

Ghi chú

Bấm chọn “nạp tiền ngay”.

Bước 3: Thanh toán

Sau đây thực hiện xong bước 2 các bạn sẽ hoạt động số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để thanh toán quy trình là người dùng sẽ nạp tiền thành công. Đồng thời hệ thống sẽ gửi thông tin chi tiết về quy trình về tài khoản email của người dùng.
Xem thêm: http://24hnew.net/tai-khoan-dk1-dk2-vinaphone-co-chuc-nang-gi-c12918.html
Hi vọng với những tin tức trên đây các người dùng đã biết cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone thành công. Các bạn cũng đừng quên truy cập vào địa chỉ doithe247.com để sử dụng thao tác và nhận được cao hấp dẫn nhất từ hệ thống nhé!

Quay về Khuyến mãi, giảm giá, sale off hàng trưng bày

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách