Đăng ký

Mùa săn lúa chín ở Sapa, Mù Cang Chải

Cung đường bất tận
Bài viết: 295
Ngày tham gia: 16:35 07 Tháng 6 2017

Mùa săn lúa chín ở Sapa, Mù Cang Chải

Gửi bàigửi bởi hoatuoionline » 22:17 11 Tháng 9 2017

Mùa săn lúa chín ở Sapa, Mù Cang Chải

Mỗi năm đến tháng 9, 10, nghi vấn được những người mê Tây Bắc đặt ra nhiều nhất là lúa đã chín chưa? Chủ đề này cũng được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn du lịch và được các người mới nơi về cập nhật liên tục. du lich sapa Theo anh Ngô Huy Hòa, tại Lào Cai, lúa đang chín vàng tại Ngải Thầu – Y Tý – Thiên Sinh – A Lù – khu Chu Lìn. Lúa đã chín ở Y Tý, khi mà ở Sapa, Mù Cang Chải bắt buộc tới giữa tháng 9 mới vàng rộ.

tại Sapa, Hồng quang đãng, du khách Hà Nội, cho biết vòng vo khu vực này lúa đã ra bông, 1 số tới ngả vàng. Theo blogger trằn Việt Anh, lúa tại Thanh Kim đã chín khởi đầu gặt, lúa tại Tả Van đang vàng, lúa tại Cát Cát vẫn xanh. thời khắc thích hợp để ngắm lúa Sapa là khoảng giữa tháng 9.

[center]Hình ảnh[/center]

Đọc thêm: đồ nướng ở sapa

tuyến phố từ bản Xèo rẽ sang vùng cao Vược, thị xã Bát Xát, tỉnh giấc Lào Cai được phượt thủ Tuấn Anh cập nhật cuối tháng 8. Mường Hum tại Bát Xát cũng là điểm “săn lúa” được ưng ý ở Lào Cai. phượt thủ Nguyễn Trung cập nhật ngày 3/9. Anh cho biết tại đây nhiều chỗ người dân đã gặt.

Tuấn Đào vừa với chuyến đến Mù Cang Chải, lặng Bái ngày 5/9. Anh cho biết lúa tại đây, đặc trưng là ruộng mâm xôi nức tiếng, vẫn còn xanh. Khoảng cuối tháng 9 là mùa xuất sắc để ngắm lúa ở đây. Ảnh: ko Tên.

“Đường đến đã được tinh thông, một số điểm còn lở nhưng đã và đang được dọn sạch. Cầu đi vào suối nước hot bản Bon ở Nghĩa Lộ bị sập, muốn vào phải lội qua suối, gửi xe ở ngoài. bản Hốc vẫn tắm được bình thường, nhưng nước bị đục”, Tuấn thông tin thêm về tuyến phố đi tại lặng Bái sau đợt lũ cách đây không lâu.

nếu năm ngoái lúa tại Hoàng Su Phì, Hà Giang chín sớm vào tháng 9 thì năm nay lại muộn hơn so mang các nơi khác. Theo Anh chị trẻ nơi du lịch bụi Hoàng Su Phì đợt lễ 2/9 mới đây, lúa ở đây vẫn còn xanh, dự định sẽ vào thời điểm gặt khoảng tháng 10

Nguồn: https://dailytravelvietnam.wordpress.co ... cang-chai/

Quay về CLB Phượt

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách