Đăng ký

Chỉ dẫn bảo quản chăn điện Hàn Quốc

Thư giãn xả stress
Bài viết: 63
Ngày tham gia: 15:09 19 Tháng 5 2017

Chỉ dẫn bảo quản chăn điện Hàn Quốc

Gửi bàigửi bởi canmotcaiten289 » 16:22 13 Tháng 9 2017

bí quyết tiêu dùng chăn điện an toàn như thế nào để đảm bảo được độ bền và chất lượng sản phẩm là điều người tiêu dùng câu hỏi lúc dùng dòng sản phẩm sưởi ấm này trong mùa đông gần đến.
>>> https://timemart.Com.Vn/chan-dien-viet-nam.Html
>>> https://timemart.Com.Vn/chan-dien-dai-loan.Html
>>> https://timemart.Com.Vn/tu-van-chon-mua-va-su-dung-chan-dien.Html
Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn trong việc bảo quản chăn điện Hàn Quốc.
lúc vệ sinh chăn điện, đệm sưởi Hàn Quốc bạn cần:
  • tháo bỏ bộ điều khiển nhiệt của chăn trước lúc vệ sinh.
  • ko nên sử dụng những chất gột rửa mạnh để giặt chăn.
  • Chăn điện Hàn Quốc với thể giặt nhẹ nhõm bằng tay rồi đem phơi nắng. Bạn cũng với thể căng rộng đệm phơi nắng, tiêu dùng bàn chải đập nhẹ.
  • khi giặt chăn đệm điện Hàn Quốc sử dụng máy giặt thì nên tiêu dùng túi lưới, tránh giặt trực tiếp vì dễ bị vặn vẹo, đứt dây dẫn nhiệt bên trong.
khi không dùng chăn điện bạn cần
  • khi ngừng sử dụng, nên rút chăn ra khỏi nguồn điện. Tuyệt đối không để nước xúc tiếp sở hữu bộ điều khiển của chăn điện. Ko tự ý túa, sửa chữa chăn nếu như với trục trặc. Bảo quản bộ điều khiển khô ráo, ko bị ẩm thấp. Không để chăn gần nơi với nhiệt độ cao.
  • Gấp đệm cho vào trong túi bảo quản đi kèm khi không tiêu dùng để giảm thiểu độ ẩm và bụi bẩn. Đột nhiên dùng trong thời gian dài: Cuộn tròn chăn và cất giữ bằng túi ni lông, hạn chế ẩm thấp. Bộ điều khiển nên được bọc thêm 1 túi ni lông kín để tăng tuổi thọ cho sản phẩm
  • Trường hợp, chăn để trong túi lâu, lúc mang ra dùng giả dụ thấy chăn với tín hiệu ẩm, ướt bạn nên mang chăn, bộ điều khiển phơi thật khô rồi hãy sử dụng. Tuyệt đối ko được làm cho khô chăn và bộ điều khiển bằng cách thức hơ lửa.

Quay về Quán cafe buôn chuyện

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách