Đăng ký

Ứng dụng của van chữa cháy - trong phòng chống chảy nổ.

Hàng vô giá chỉ khoe chứ không bán
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 08:50 03 Tháng 5 2017

Ứng dụng của van chữa cháy - trong phòng chống chảy nổ.

Gửi bàigửi bởi muaban999 » 16:31 02 Tháng 1 2018

VancongnghiepJaki là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp van chữa cháy tự động và các thiết bị van khác tại Việt Nam. VancongnghiepJaki luôn phấn đấu, không ngừng nổ lực hoàn thiện và phát triển các sản phẩm và dịch vụ để mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ Quý khách hàng.

Hình ảnh

VAI TRÒ HỆ THỐNG VAN CHỮA CHÁY.

Vì sao nên lắp đặt hệ thống van chữa cháy tự động ?

Những nơi tập trung đông dân cư như trường học, bệnh viện, nhà hàng... thì khu vực bếp ăn và các trạm điện là nơi nguy hiểm và có nguy cơ phát sinh cháy nổ, hỏa hoạn cao nhất. Gây ảnh hưởng đến sự an toàn, tính mạng cho rất nhiều người tại nơi đó.

Hình ảnh

Những nguyên nhân chính dẫn đến hỏa họa tại khu vực sinh hoạt và làm việc:

Yếu tố hàng đầu gây ra tình tình trạng chảy nổ do những yếu tố sơ suất, chủ quan. Hoặc các thiết bị được bố trí chồng chéo lên nhau, đường dây điện sử dụng lâu ngày bị hở dẫn đến chập cháy,…. Khi có sự chuẩn bị đầy hệ thống van chữa cháy việc ngăn cản lửa lan rộng và gây thiệt hại lớn.

Hình ảnh

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến van chữa cháy, van xả tràn…VancongnghiepJaki còn cung cấp các dịch vụ khác.

Van một chiều

Van an toàn

Van đồng

Van nhựa

Van xả khí ….

Hãy liên lạc với chúng tôi để để được cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhất về sản phẩm van chữa cháy và các sản phẩm van khác. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Quay về Khoe hàng cũ - cổ - độc - bộ sưu tầm

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách