Đăng ký

Cách chọn giày nam cổ cao hợp sở hữu dáng người

Thời trang, làm đẹp
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 15:34 15 Tháng 5 2018

Cách chọn giày nam cổ cao hợp sở hữu dáng người

Gửi bàigửi bởi giaydep2306 » 12:06 19 Tháng 5 2018

giày nam cao cổđang là xu thế cực hot bây giờ. Bởi chúng trình bày cá tính cá tính thời trang và đậm chất đàn ông. Có mỗi dáng người, mang 1 chiếc giày cổ cao thích hợp, giúp tôn lên vóc dáng của người đi.

một. Chukka Boot cho người rẻ, béo

Người thấp, béo phải chọn các đôi giày nam cổ cao không quá mắt cá chân. Bởi cổ giày quá cao sẽ khiến chân trông ngắn đi. Cỡ giày cũng phải vừa căn vặn mang bàn chân. Giày không nên với các chi tiết rườm rà.
mang những bắt buộc trên, ko còn gì hợp mang người tốt, béo hơn Chukka Boot. Loạt giày nam cổ cao này mang thân suôn sẻ, không may rộng rãi họa tiết. Dây buộc rất ít, chỉ gồm 2 – 3 mắt buộc rất khít ở phần gần cổ chân. Khiến cho tương tự để giảm sự chú ý vào phần chân, tạo cảm giác chân dài và thuôn hơn.

2. Trench Boot cho người cao gầy

Trench Boot là lựa chọn số 1 dành cho người cao gầy. Chân người cao thường rất lớn, nhưng thân người lại gầy. Cái giày đẹp nam này mang kiểu dáng da suôn sẻ, dây buộc nhỏ gọn ko cầu kì, dáng ấp ôm chân làm bàn chân trông nhỏ lại.

Hơn nữa, giày lười đẹp cho nam hơn mắt cá chân tạo cảm giác chân ngắn đi và cân đối mang bàn chân.
Đế của Trench Boot cũng mỏng hơn và ko quá nổi bật như các cái boot khác. Nhờ vậy, dáng người không bị trở thành cao lênh khênh do đế cao.

3. Wingtip Boot cho người phải chăng bé

Vẫn tuân theo quy tắc cho người mang chiều cao khiêm tốn, ko nên chọn giày cổ cao quá mắt cá chân. Tuy nhiên, sở hữu dáng người nhỏ bé, Wingtip Boot lại tỏ ra thích hợp hơn Chukka Boot.
dòng giày da nam cổ cao này được trang hoàng bằng rộng rãi họa tiết lỗ tinh tế trên thân giày. Dây buộc nhỏ, ko rườm rà. Mặt khác, đế giày sở hữu gót hơi dày, giúp bạn gian lận chiều cao thêm vài cm.

4. Hiking Boot cho người cao to

Dáng người cao lớn lực lưỡng với thể tuyển lựa đa dạng mẫu giày nam cổ cao khác nhau. Nhưng có lẽ Hiking Boot là sự chọn lọc hợp lý nhất. Cái giày này sở hữu dây buộc rất dày, xỏ trong những lỗ với dập thiếc viền xung quanh nổi trội.

ngoài ra mang thể có thêm họa tiết trang trí bằng đinh đồng. Đế hiking boot hơi dày và mang răng cưa rõ rệt, giúp tôn lên vẻ mạnh mẽ, khoáng đạt của người đi.
Bạn đã chọn được mẫu giày mình yêu thích? Trong mỗi chiếc, lại với hầu hết lựa chọn trong khoảng chất liệu, màu sắc cho đến họa tiết trang trí. Đến đây, hãy chọn cho mình 1 cái diễn tả đúng cá tính của bạn.

Quay về Chợ Quần áo Thời trang

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách