Đăng ký

9 tour ghép bạn “không thể bỏ qua” ở Đà Nẵng

Tin tức trà đá vỉa hè
Bài viết: 58
Ngày tham gia: 10:21 12 Tháng 7 2017

9 tour ghép bạn “không thể bỏ qua” ở Đà Nẵng

Gửi bàigửi bởi carabviet » 11:13 05 Tháng 7 2018

Bạn đang quan tâm tới các tour ghép ở Đà Nẵng, và thắc mắc có những tour ghép nào thú vị? Cần lưu ý gì khi đi tour ghép ở Đà Nẵng? Trong bài viết này Việt Anh sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên bằng một vài viết review chi tiết nhé! Thành phố Đà Nẵng có bãi biển Mỹ Khê nằm trong top những bãi biển đẹp nhất hành tinh, không chỉ có biển, Đà Nẵng còn có núi, sông, có đảo đẹp. Đây là trung tâm của các di sản văn hóa thế giới như phố cổ Hội An (30km), cố đô Huế (100km), thánh địa Mỹ Sơn (60km)… nên ở đây các dịch vụ du lịch đang rất phát triển, với nhiều điểm đến mới hơn, thú vị hơn. Hiểu rõ hơn về đi tour ghép
Đi kiểu tour ghép tức là bạn sẽ tham gia vào một tour mà các hành khách trong đoàn là người không quen biết.

Hiểu nôm na giống như đi xe khách và thuê xe riêng, đi tour ghép (xe khách) mình sẽ chia sẻ không gian trên xe với các hành khách khác. Đi tour riêng (thuê xe riêng) cả chiếc xe là của nhà mình .

Ưu điểm của việc đi tour ghép
Tiết kiệm hơn so với việc thuê hướng dẫn viên, xe riêng.
Có cơ hội quen biết thêm bạn bè mới

Hình ảnh

Có hướng dẫn viên giới thiệu thông tin về điểm đến (nhiều khi thông tin lịch sử rất hay mà mình không thể biết nếu đi tự túc)
Nhược điểm của tour ghép
Đi cùng người không quen: tour ghép tức là bạn chấp nhận đi cùng người mình không quen biết. Nhưng nhiều khi đi du lịch ghép đoàn sẽ có cơ hội quen thêm bạn bè mới, cũng thú vị phải không nào?
Thời gian gò bó hơn với đi tự túc: đi tự túc bạn sẽ tự do hơn, nhưng phải tự lo phương tiện di chuyển, tìm hiểu thông tin, ăn uống…vv Phần phân tích về lợi – hại của tour ghép đã xong. Bây giờ Việt Anh sẽ vào bài chính, giới thiệu những tour ghép thú vị nhất ở Đà Nẵng:

Tour du lịch hàn quốc mùa lá đỏ


Tour ghép Đà Nẵng – Bà Nà Hills 1 ngày
Núi Bà Nà nằm ở vị trí số 1 trong danh sách địa điểm “không-thể-bỏ-qua” khi đi du lịch Đà Nẵng.

Bà Nà Hills là khu nghỉ dưỡng do người Pháp xây dựng từ đầu thế kỷ 19, sau chiến tranh nơi này bị bỏ hoang, mãi tới gần năm 2000 chính quyền Đà Nẵng mới ký quyết định đầu tư khôi phục lại và biến nơi này trở thành điểm đến số 1 của miền Trung.

Việt Anh thích Bà Nà Hills vì khí hậu trong lành, quanh năm mát mẻ, thậm chí mùa đông lên đây mặc áo khoác vẫn còn rét run. Bà Nà Hills không chỉ đẹp bởi thiên nhiên, khí hậu trong lành mà ở đây còn đẹp bởi các công trình kiến trúc do con người xây dựng như ngôi làng Pháp, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn trên đỉnh núi cao hơn 1000m.

Bạn chắc chắn không thể bỏ qua nơi này.

Tìm hiểu thêm về tour ghép Bà Nà Hills tại đây: Review lịch trình chi tiết tour ghép Bà Nà Hills
Thời gian: 1 ngày (từ 7h30 đến 17h)
Giá tour ghép đi Bà Nà Hills ăn buffet: 930,000VNĐ/người lớn (đã bao gồm ăn buffet, xe đưa đón tại khách sạn, nước uống, vé cáp treo, hướng dẫn viên, trò chơi ở fantasy park, tàu hỏa leo núi, hầm rượu. Trẻ em 1m-1m3: 750,000VNĐ, dưới 1m miễn phí toàn bộ.

Quay về Tin tức hàng ngày

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách