Đăng ký

Bếp hồng ngoại Giovani

Điện, điện tử, điện lạnh công nghiệp, dân dụng
Bài viết: 54
Ngày tham gia: 18:25 13 Tháng 8 2017

Bếp hồng ngoại Giovani

Gửi bàigửi bởi huong98 » 11:29 06 Tháng 7 2018

Bếp hồng ngoại Giovani
Đây là thương hiệu bếp hồng ngoại nức danh tới từ Italia, bếp hồng ngoại Giovani nhập cảng với nhiều chiếc nếp hồng ngoại sở hữu phổ quát bề ngoài khác nhau, nổi bật nhất là những loại bếp được du nhập nguyên chiếc từ Ý, nổi trội sở hữu model bếp hồng ngoại G-272E. Bếp hồng ngoại Giovani G-272E tiêu dùng 100% linh kiện điện tử của Đức và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Italia có chữ “made in Italia” ngay trên mặt bếp, mang thiết kế bếp dáng dài hình chữ nhật mang 2 vùng nấu hồng ngoại được sắp đặt hài hòa trên cùng 1 cái bếp giúp bạn thuận lợi phối hợp mang nhiều không gian bếp hiện tại. Bếp hồng ngoại Giovani G – 272E cao cấp tiêu dùng mặt kính schott ceran của Đức, mặt kính màu đen liền nguyên khối, an toàn, thẩm mỹ và thuận lợi trong việc vệ sinh, lau chùi.
https://bepnamanh.com/tt/1899_bep-hong-ngoai-hang-nao-tot-nhat-nam-2018
Bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy của bếp sẽ giúp bạn thuận lợi hơn đông đảo trong thời kỳ sử dụng bếp, ãbếp hồng ngoại Giovani G-272E sở hữu tổng công suất lúc sử dụng cả 2 bếp là 3500W, bếp hồng ngoại Giovani G - 272E hiện được bảo hành lên tới 10 năm, chế độ bảo hành lâu nhất ngày nay trong chiếc bếp hồng ngoại.

Bếp hồng ngoại Giovani mang lại cho người dùng các sản phẩm chất lượng tiện dụng có hai vòng nhiệt riêng biệt với các vùng nấu linh hoạt giúp bạn mang thể chọn lọc cho gia đình mình những loại xoong nồi khác nhau, khoa học nhiệt Hi-light giúp bạn thuận lợi điều chỉnh nhiệt độ và công suất thích hợp trong quá trình thổi nấu.

- Bếp hồng ngoại Chefs
Đối sở hữu những khách hàng muốn chọn lọc những sản phẩm bếp hồng ngoại với giá thành thấp thì chefs là sự lự chọn phù hợp nhất.Bếp hồng ngoại Chefs giá rẻ được phân phối tại Việt Nam có chất lượng bếp được đảm bảo. Mặt kính tiêu dùng cho Bếp hồng ngoại Chefs là chiếc mặt kính Schott Ceran, đây là cái mặt kính mang khả năng chịu nhiệt cao . ngoài ra bếp hồng ngoại Chefs còn được trang bị các tính năng an toàn khác như : Khóa an toàn con trẻ, hứa hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư…Model vượt bậc quý các bạn có thể tham khảo : Bếp hồng ngoại Chefs EH-DHL 2000A.

Trên đây là các thương hiệu bếp hồng ngoại nổi trội. bên cạnh đó việc tiêu dùng bếp hồng ngoại cũng có các hạn chế như : Cảm giác nóng khi thổi nấu, thời gian đun nấu lâu hơn so với bếp từ và tốn điện hơn. cho nên quý khách hàng muốn tận dụng hầu hết các cái xoong nồi cũng như muốn đun nấu nhanh, Tiết kiệm điện thì bếp điện từ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho gia đình bạn.

Bếp điện từ mang sự hài hòa lý tưởng giữa 1 bên là vùng nấu từ, một bên là vùng nấu hồng ngoại giúp người mua với thể vừa nấu nướng nhanh lại vừa với thể tận dụng xoong nồi cũ của bếp gas. Bên vùng nấu từ sử dụng mâm từ sở hữu khả năng tự nhận diện nồi nấu tương hợp , chỉ sinh nhiệt khi với nồi nên tiết kiệm điện tuyệt đối. những cái bếp điện từ nổi tiếng bây giờ như : Bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Lorca …Đều được đồ vật những tính năng đương đại tiết kiệm điện năng giúp quý quý khách với thể vừa nấu ăn tiện dụng vừa tiết kiệm mức giá tiền điện cho gia đình.

Quay về Chợ Thiết bị điện tử điện lạnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách