Đăng ký

Fair-play bị đánh giá là trò hề, gây bất công với Senegal

Tin tức trà đá vỉa hè
Bài viết: 17
Ngày tham gia: 21:21 22 Tháng 1 2018
Đến từ: Hà Nội

Fair-play bị đánh giá là trò hề, gây bất công với Senegal

Gửi bàigửi bởi ngolinh.ntl123 » 11:48 07 Tháng 7 2018

Mark Lawrenson cho biết mục tiêu duy nhất nên được ghi là một đội bóng của World Cup, không phải là một quả penalty.
Nếu muốn biết chi tiết hơn hãy cùng chuyên mục http://bongdaviet88.com/ tìm hiểu nội dung dưới đây.
"Việc xếp hạng các đội dựa trên thẻ vàng là điên rồ", Lawrenson nói với BBC. "Họ nên sử dụng các mục tiêu của vòng loại như một chỉ số phụ, bởi vì mục tiêu là điều quan trọng nhất trong bóng đá." Bất cứ ai cũng có thể dính vào một thẻ vàng, luật của FIFA là đáng xấu hổ, giống như một trò đùa. "
Senegal đã bị loại hơn hai thẻ vàng chống lại Nhật Bản. Ảnh: EPA.
Nhật Bản và Senegal có cùng điểm, cùng sự khác biệt, cùng một cuộc đối đầu và cùng mục tiêu. Nhưng các đại diện châu Á đang đứng và tiến bộ vì chỉ có bốn thẻ vàng, trong khi Senegal có sáu thẻ. Theo luật, đội đã nhận được một thẻ vàng trừ đi một điểm chơi công bằng, một thẻ đỏ gián tiếp tương ứng với ba điểm và một thẻ đỏ trực tiếp tại bốn điểm.
Những phút cuối cùng của trận đấu với Ba Lan, Nhật Bản đã không tấn công dù bị dẫn trước 0-1. Đồng thời, Colombia cũng thắng Senegal với số điểm tương tự. Điều này khiến giáo viên huấn luyện Akira Nishino bị công chúng chỉ trích.
Takechi Miyazaki đã viết trên Twitter: "Mặc dù tôi là người Nhật, tôi hy vọng rằng Senegal sẽ giành chiến thắng để Nhật Bản tham dự World Cup, bởi vì cách Nhật Bản chơi trước khi Ba Lan là đáng xấu hổ và nực cười. Nhiều người không hiểu những gì Nhật Bản nghĩ, nhìn lại.
Matthew Mesiano nói: "Tôi hoàn toàn bị sốc ở cách Nhật Bản đã chơi trong 15 phút cuối cùng, ông chỉ thông qua các nhà bóng, và Ba Lan là xấu hổ không để cạnh tranh tiếp tục. Senegal đã chiến đấu trong trận đấu với Colombia, "với một hashtag chỉ dành cho Senegal.
Senegal ra khỏi châu Phi lần đầu tiên sau 36 năm mà không có đại diện đại diện ở vòng đầu tiên của World Cup.
>> Xem thêm: http://bongdaviet88.com/world-cup-2018- ... -o-tu-ket/

Quay về Tin tức hàng ngày

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách