Đăng ký

Mourinho: "Anh có cơ hội vàng trong World Cup 2018"

Tin tức trà đá vỉa hè
Bài viết: 17
Ngày tham gia: 21:21 22 Tháng 1 2018
Đến từ: Hà Nội

Mourinho: "Anh có cơ hội vàng trong World Cup 2018"

Gửi bàigửi bởi ngolinh.ntl123 » 07:38 09 Tháng 7 2018

Huấn luyện viên Manchester United Jose Mourinho tin rằng nước Anh đang ở vị trí cao nhất.
Anh có một cơ hội tuyệt vời để tiến tới World Cup 2018. Nếu Thụy Điển đánh bại Thụy Điển ở tứ kết, họ sẽ giành được cặp Croatia trong trận chung kết.
Nếu muốn biết rõ hơn về thông tin trên, ngay bây giờ hãy cùng http://bongdaviet88.com/ tham khảo nội dung sau:
"Tôi chắc rằng tất cả các fan ở Anh đều mong chờ bước đi tiếp theo của họ", Larsson nói. Nếu họ không thể đánh bại Thụy Điển và tiến tới bán kết, điều ít nhất để nói là một sự thất vọng lớn. Đây là vấn đề mà các cầu thủ Anh phải đối mặt. Anh ấy là đội bóng tốt nhất, tất nhiên, nhưng chúng tôi không quan tâm. Chúng tôi tiếp tục gây áp lực lên chúng tôi và chúng tôi không vui khi được tham gia vòng này. "
Anh ấy đang ở tứ kết World Cup và sẵn sàng gặp Thụy Điển. Nếu bạn giành chiến thắng, huấn luyện viên Gareth Southgate vừa thắng người chiến thắng của cặp đôi - những người vào chung kết từ Nga đến Croatia. Họ là đối thủ cạnh tranh hạng tương đương hoặc thấp hơn nước Anh.
Mourinho nhận xét: "Anh đã có nhiều năm để đi đến giai đoạn này. Bằng cách gặp Thụy Điển ở vòng tứ kết và gặp người chiến thắng trong bộ đôi Croatia ở bán kết, tôi nghĩ rằng Anh đang ở trong một cơ hội vàng để đến trận chung kết. "
Anh rất vui mừng với chiến thắng của mình trước Colombia ở vòng thứ tám. Ảnh: Reuters
Anh đã thắng trận tứ kết bằng cách đánh bại Colombia ở vòng đầu tiên (4-3). Đó là một chiến thắng nhận được nhiều đánh giá tích cực và tiêu cực, bao gồm cả Mourinho.
"Ý nghĩa của chiến thắng phụ thuộc vào cách bạn nhìn vào nó. Nếu bạn nghĩ rằng kết quả, chiến thắng, tứ kết là quan trọng nhất, nước Anh đã làm một công việc tốt và làm cho mọi người hạnh phúc. Nhưng nếu bạn tập trung vào chất lượng của trò chơi và cách bạn kiểm soát trò chơi, đừng quá hạnh phúc. "
Anh đã từng vô địch World Cup khi giải đấu được tổ chức tại nhà vào năm 1966. Ngoài ra, "ba", đã có một lần khác trong trận bán kết vào năm 1990.
>>> Xem thêm: http://bongdaviet88.com/video-tong-hop- ... oc-mexico/

Quay về Tin tức hàng ngày

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách