Đăng ký

13 MẸO KHIẾN ĐÔI GIÀY CỦA BẠN THOẢI MÁI KHI MANG HƠN BAO GIỜ HẾT

Tả bổ xẻng về đồ cũ
Bài viết: 43
Ngày tham gia: 11:14 07 Tháng 4 2018

13 MẸO KHIẾN ĐÔI GIÀY CỦA BẠN THOẢI MÁI KHI MANG HƠN BAO GIỜ HẾT

Gửi bàigửi bởi Factory Outlet » 11:02 09 Tháng 7 2018

https://factoryoutlet.asia/vi/blog
Việc mang một đôi giày còn mới cứng dễ khiến chân bạn bị đau, thậm chí là những đôi giày đã cũ rồi nhưng sự thay đổi phom dáng của chúng cũng khiến chúng ta không còn thoải mái khi mang nữa. Hôm nay chúng tôi giới thiệu 13 mẹo để khắc phục những điều khó chịu khi mang giày, kể cả giày cao gót.
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center]1. Phun một chút keo xịt tóc vào chân trước khi mang một đôi giày cao gót để tránh sự trượt chân - một vấn đề hay mắc phải với những đôi giày cao gót có độ dốc cao, hoặc có lót trong trơn.
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center]2. Dùng băng dán cá nhân băng lại 2 ngón chân thứ 3 và thứ 4 để phân tán áp lực khi đi giày cao gót, tránh việc toàn bộ áp lực dồn vào 2 ngón chân đầu tiên dễ gây đau chân.
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center]3. Dán 2 miếng băng vệ sinh hằng ngày vào giày để tránh hội chứng đổ mồ hôi chân gây ẩm ướt khó chịu.
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center]4. Dùng 2 ống xốp phao bơi để giữ phom dáng cho đôi boots qua mùa mưa ẩm ướt. Thật là tiện dụng!
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center]5. Dùng miếng lót giày bằng len để tăng độ ấm của đôi giày vào mùa đông. Bạn sẽ ngạc nhiên vì sự khác biệt của đôi giày khi dùng loại miếng lót giày này!
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center]6. Dùng 1 túi nước đặt vào phần mũi giày sau đó đặt đôi giày vào tủ đông từ 4 tới 8 tiếng. Nước khi đóng băng sẽ nở ra sẽ làm rộng thêm phần mũi giày. Mẹo này áp dụng khi bạn bị chật ở phần mũi giày.
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center]7. Dùng son dưỡng môi thoa phần cổ chân đằng sau để tránh trầy chân khi đi lại nhiều với một đôi giày mới còn cứng và chật.
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center]8. Dùng miếng lót gót nếu đôi giày của bạn đã giãn và trở nên rộng và gây tụt gót.
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center]9. Dùng một đôi tất thật giày để mang đôi giày trong nhà nhằm làm đôi giày mới giãn ra hơn một chút.
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center]10. Giày cao gót khi đi nhiều, phần gót bị mòn dễ làm bạn có cảm giác lung lay không vững, sử dụng 1 cặp nắp bảo vệ gót sẽ giúp bạn cảm thấy vững chăc hơn, Vì vậy bạn sẽ cứu được đôi giày yêu thích thay vì vứt chúng đi.
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center]11. Dùng băng dán cá nhân dán những quai có mặt tiếp xúc và cọ xát với da để tránh trầy da.
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center]12. Dùng miếng đệm silicon đệm phần bàn chân phía trước để tạo độ êm ái và giảm áp lực khi mang giày cao gót thời gian dài.
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center][center]
[/center]13. Dầu gội khô giúp giày thơm hơn và cũng làm giảm mồ hôi chân nữa.
[center][color=#ff00ff]Hình ảnh[/color][/center]

Quay về Dịch vụ đồ cũ tổng hợp khác

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách