Đăng ký

thiết kế trang trí showroom quần áo tránh lỗi mốt chogioi

Đồ nội thất, đồ dùng gia đình
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 17:11 09 Tháng 7 2018

thiết kế trang trí showroom quần áo tránh lỗi mốt chogioi

Gửi bàigửi bởi showroomhanoi » 16:45 13 Tháng 7 2018

Mặt hàng thời trang quần áo luôn có sức hút và độ cạnh tranh rất cao trên thị trường. Do đó để có thể thu hút được khách hàng thì việc thiết kế nội thất showroom quần áo chiếm một vị trí cần thiết.

khách hàng đến shop không chỉ mỗi tham khảo các hàng hóa thời trnag mà có thể họ sẽ trông cách thiết kế, bày trí nội thất showroom xem có ấn tượng hay không. Một showroom đẹp bố trí khoa học chắc chắn sẽ làm hài lòng được những khách hàng đến tham quan mà mua sắm.
Nói đến thời trang thì kinh doanh thời trang nữ giới được ưa chuộng hơn cả. Việc kinh doanh các mặt hàng thời trang nữ giới thì yếu tố đẹp là được chú trọng hơn cả, chị em phụ nữ thường rất khó tính, tỷ mỉ chứ không đơn giản như nam giới. Vì vậy khi thiết kế trang trí showroom thời trang nữ phải chau chuột từng chi tiết từ không gian đến sản phẩm.Ánh sáng trong cửa hàng thời trang nên chọn ánh sáng nhẹ nhàng chan hòa, những bộ quần áo sẽ trở nên cá tính, thu hút mọi ánh nhìn. Lúc đó khách hàng sẽ không ngần ngại ướm thử các mẫu quần áo, điều đó sẽ kích thích nhu cầu mua hàng của quý khách hàng.


Màu sắc chủ đạo trong cửa hàng nên lựa chọn những màu sáng, ngoài phù hợp với mọi kiểu màu sắc thời trang còn giúp không gian thêm thông thoáng và dễ tạo điểm nhấn hơn.

Lựa chọn phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng như tủ bày biện, manocanh, móc treo quần áo... Chính những phụ kiện này sẽ tôn lên vẻ đẹp vốn có của từng mặt hàng.
Khi trang trí toàn bộ cửa hàng quần áo nên có sự thông nhất về màu sắc cũng như phong cách để tạo nên một showroom ấn tượng tương đồng.

Nguồn http://thietkeshowroomhanoi.com/thiet-ke-showroom-thoi-trang-dep-khong-bao-gio-loi-mot/

Quay về Chợ Đồ dùng nội thất gia đình

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách