Đăng ký

Thông tin về gương vật ngứa, nổi mủ là bệnh gì

Tin tức trà đá vỉa hè
Bài viết: 21
Ngày tham gia: 10:27 22 Tháng 12 2017

Thông tin về gương vật ngứa, nổi mủ là bệnh gì

Gửi bàigửi bởi diennguyen » 17:45 13 Tháng 7 2018

Tình trạng dương vật nam giới xuất hiện một vài biểu hiện bất thường như ngứa, nổi mẩn, nổi mủ là một trong một số đấu hiệu cảnh báo bệnh nhân đang bị bệnh một bệnh tật nam khoa nguy hiểm nào đó. tìm hiểu sâu hơn về câu hỏi này, hôm nay Phong kham da khoa Thien Hoa chia sẻ bạn đọc bài viết dương vật ngứa, nổi mủ là bệnh gì qua phân tích sau chúng ta cùng theo dõi nhé.

Dương vật ngưa, nổi mủ là bệnh lý gì

Dị ứng hàng ngày

tình trạng dương vật nổi mụn có thể là do dị ứng cùng các thành phần hóa học xuất hiện tại quần áo, bao cao su, một vài loại sữa tắm, dung dịch vệ sinh,… Khi đó người bênh thường xuất hiện cảm thấy ngứa rát song chỉ diễn ra ở 1-2 ngày với tự mất đi.

Chuỗi hạt ngọc dương vật

dương vật nổi mụn Gai sinh dục hay còn gọi là chuỗi ngọc dương vật là các mụn hạt nhỏ li ti, xếp thành 2 – 3 thấy quanh rãnh bao quy đầu, không hề có cảm giác ngứa rát khó chịu, không thấy mủ, không thấy nước, không lây lan . Đây là hiện trạng sinh lý rất bình thường trong nam giới độ tuổi mới lớn cùng sẽ tự mất đi khi nam giới bước vào độ tuổi sinh đẻ .

Viêm bao quy đầu

Khi bị viêm bao quy đầu, bệnh nhân sẽ cảm giác tại dương vật nổi rất nhiều mụn nhỏ li ti, màu trắng hoặc đỏ hồng. Chúng gây nên ngứa, hơi đau rát đi cùng rất nhiều dịch bẩn thấy mùi hôi.

một vài bệnh lý xã hội: một số nhiễm trùng qua đường tình dục như bệnh lý sùi mà gà, mụn rộp sinh dục, giang mai.. Đều xuất hiện biểu hiện ngứa ngáy cùng thấy mụn nước.

hiện trạng dương vật nổi mụn khiến cho nam giới bị gây hại trở lại đời sống sinh hoạt hàng ngày, đời sống tình dục, công việc của bệnh nhân . Nam giới thấy xuất hiện biểu hiện này cần sớm trở lại cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám, giải đáp , tư vấn giữ gìn và hỗ trợ điều trị đúng thời điểm .

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một tại một vài địa điểm khám và chữa trị một vài chứng bệnh nam khoa đảm bảo trong Hà Nội. Nếu còn có thắc mắc mời bệnh nhân liên hệ vê số 024.3734.9999 để được điều tư vấn cụ thể chi tiết đặc biệt nhé.

Quay về Tin tức hàng ngày

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách